THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ TẤT TỐ VÀ LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021- 2022

Ngày 5/9/2021, một ngày khai giảng thật đặc biệt với thầy trò toàn Thành phố Hà Nội nói chung và thầy trò trường Tiểu học Ngô Tất Tố nói riêng. Sân trường thiếu bóng cờ hoa rực rỡ, trên các ngả đường tới trường thiếu hẳn bóng dáng của lớp lớp học sinh bởi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang hoành hành. Nhưng bên  mỗi ô cửa, trước mỗi màn hình ti vi là hình ảnh những cô, cậu học trò xúng xính trong bộ quần áo mới, chờ đón giờ phút tham dự Lễ khai giảng trực tiếp qua truyền hình của Ngành giáo dục Thủ đô.

Đúng 7giờ 30 phút, màu cờ Tổ quốc thắm đỏ hòa cùng giai điệu hào hùng của bài Tiến quân ca. Thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục cả nước vừa kết thúc cũng là lúc tiếng trống khai trường vang lên trong niềm hân hoan, náo nức của thầy và trò Thành phố Hà Nội. Sắc màu rực rỡ và âm thanh rộn rã ấy chính thức mở ra trang vở mới trong hành trang học tập của hàng triệu học sinh.

Lễ khai giảng trên truyền hình kết thúc cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học Ngô Tất Tố được gặp nhau tại phòng học Zoom của mỗi lớp. Ánh mắt rạng ngời niềm vui của trò, ánh mắt đầy yêu thương của thầy cô khi nhìn thấy nhau qua màn hình vào buổi sinh hoạt đầu năm học thật đặc biệt, Những ánh mắt ấy chắc chắn sẽ được lưu giữ mãi ở con tim mỗi thầy, trò nhà trường.

Mặc dù ngày khai trường đặc biệt hôm nay không được trọn vẹn nhưng các con hãy luôn ghi nhớ rằng trường Tiểu học Ngô Tất Tố là cái nôi đầu tiên chắp cánh cho những ước mơ của các con bay cao, bay xa. Các thầy cô giáo nơi đây luôn là những người bạn lớn sẵn sàng nâng đỡ, dìu dắt và luôn dành cho các con tình yêu thương vô bờ.

Chúc các con- những học sinh trường Tiểu học Ngô Tất Tố luôn chăm ngoan, học giỏi, tự tin và tỏa sáng. Kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh luôn mạnh khỏe để cùng chung sức, đồng lòng xây dựng trường Tiểu học Ngô Tất Tố ngày càng phát triển. Chúc năm học mới 2021- 2022 thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của học sinh trường Tiểu học Ngô Tất Tố trong ngày khai giảng năm học 2021- 2022: